GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT – SALE XUẤT KHẨU

CTY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN THỰC PHẨM XUẤT KHẨU MIỀN TÂY

Công ty Cổ phần Chế biến Thực phẩm Xuất khẩu Miền Tây, một trong Top 05 Công ty hàng đầu Việt Nam về Chế biến nông sản xuất khẩu, cần tuyển:

I. VỊ TRÍ: GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT
– Số lượng: 01 nhân sự
– Địa điểm làm việc: KCN Cái Sơn Hàng Bàng, đường Hoàng Quốc Việt, KV4, An Bình, Ninh Kiều, TPCT và địa điểm Công ty có hoạt động sản xuất kinh doanh.
1. Mô tả công việc

– Xây dựng quy trình sản xuất: phối hợp với các bộ phận liên quan xây dựng/điều chỉnh/bổ sung quy trình sản xuất, quy trình quản lý chất lượng sản phẩm…Phổ biến, hướng dẫn các nội dung trong quy trình để nhân viên cấp dưới, công nhân được biết để thực hiện.
– Lên kế hoạch sản xuất và triển khai kế hoạch đảm bảo phải đáp ứng được những yêu cầu về tiến độ, chất lượng xuất hàng.
– Quản lý vật tư, máy móc thiết bị sản xuất, nguyên liệu hàng hóa kiểm tra tình hình hoạt động của các máy móc, thiết bị và kịp thời phát hiện những hư hỏng, đề nghị đến kỹ thuật xử lý kịp thời.
– Quản lý bảo quản chất lượng sản phẩm nguyên liệu, hàng hóa được sắp xếp trong kho đúng nơi quy định, không bị hư hỏng, thất thoát, đạt định mức.
– Quản lý An toàn vệ sinh lao động trong sản xuất, quản lý Nhà máy theo các tiêu chuẩn hiện hành.
– Phát triển đội ngũ nhân viên, phối hợp với các bộ phận khác xây dựng văn hóa doanh nghiệp, đề xuất khen thưởng, kỷ luật với các nhân viên bộ phận.
2. Yêu cầu công việc
– Độ tuổi: từ 35 tuổi trở lên
– Giới tính: Nam
– Có kinh nghiệm từ 08 năm trở lên qua các vị trí Kiểm soát chất lượng, Quản đốc, Giám đốc sản xuất tại các Nhà máy Chế biến Thực phẩm, Thủy sản, nông sản quy mô từ 500 lao động.
* Trình độ chuyên môn:
– Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm, Chế biến Thủy sản hoặc các ngành kinh tế có liên quan.
– Tin học căn bản
– Ngoại ngữ tiếng anh giao tiếp thông dụng
* Kỹ năng/khả năng cần có:
– Thiết lập mục tiêu, xây dựng chiến lược
– Hoạch định/ lập kế hoạch
– Giải quyết vấn đề và ra quyết định
– Quản lý, lựa chọn và bố trí nhân sự
– Hướng dẫn đào tạo nhân viên
– Tạo động lực cho nhân viên
– Thái độ tích cực, hợp tác tốt các phòng ban
II. VỊ TRÍ: GIÁM ĐỐC VÙNG NGUYÊN LIỆU
– Số lượng: 01 nhân sự
– Địa điểm làm việc: KCN Cái Sơn Hàng Bàng, đường Hoàng Quốc Việt, KV4, An Bình, Ninh Kiều, TPCT và các Vùng nguyên liệu Công ty có hoạt động sản xuất kinh doanh.
1. Mô tả công việc

– Điều hành các công việc liên quan tới triển khai các dự án đầu tư và phát triển Vùng Nguyên Liệu Dứa MD2 và các nguyên liệu sản xuất chính theo định hướng phát triển của Công ty.
– Xây dựng cơ cầu nhân sự của dự án vùng nguyên liệu đảm bảo nguồn lực ổn định
– Xây dựng Kế hoạch kinh doanh chồi, trái dứa MD2 và thực thi kế hoạch hiệu quả
– Mở rộng VNL trồng các cây trái khác theo định hướng phát triển của Công ty
– Cùng với team kỹ thuật tư vấn, giải quyết các ý kiến phản hồi của nông dân, đối tác, chính quyền địa phương, cán bộ nông nghiệp… liên quan đến kỹ thuật, các vấn đề về đảm bảo thực hiện dự án.
– Phối hợp với Ban đầu tư tập đoàn triển khai các dự án sau khi các dự án được phê duyệt bởi TGĐ, HĐQT. Thúc đẩy các dự án thực hiện đúng kế hoạch. Chủ trì làm việc với các cơ quan tổ chức, cá nhân trong phạm vi công việc liên quan tới triển khai dự án.
– Cập nhật giám sát tiến độ dự án, giám sát chất lượng sản phẩm, xử lý các phát sinh liên quan đến dự án; Thực hiện áo cáo định kỳ về tình hình công việc của bộ phận với Ban Lãnh đạo.
2. Yêu cầu công việc
– Độ tuổi: từ 35 tuổi trở lên
– Giới tính: Nam
– Hiểu biết về ngành nông nghiệp, kinh doanh
– Am hiểu về tổ chức thực hiện các Dự án
* Trình độ chuyên môn:
– Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Thực phẩm, Nông nghiệp, Kinh tế
* Kỹ năng/khả năng cần có:
– Thiết lập mục tiêu, xây dựng chiến lược
– Hoạch định/ lập kế hoạch
– Giải quyết vấn đề và ra quyết định
– Lựa chọn và bố trí nhân sự
– Đàm phán, thuyết trình
– Có khả năng quản lý, thuyết trình, khả năng tính toán
III. VỊ TRÍ: SALE XUẤT KHẨU
– Số lượng: 02 nhân sự
– Địa điểm làm việc: KCN Cái Sơn Hàng Bàng, đường Hoàng Quốc Việt, KV4, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.
1. Mô tả công việc:

– Chăm sóc khách hàng cũ (nếu có) và tìm kiếm và phát triển khách hàng mới.
– Thực hiện các công việc quản lý đơn hàng và chăm sóc khách hàng hiện có.
– Khai thác thông tin & tìm nguồn khách hàng mới tiềm năng, mở rộng thị trường tiêu thụ.
– Thực hiện các yêu cầu báo giá, cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc, tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
– Gửi mẫu và thực hiện các công việc liên quan để hỗ trợ khách hàng hoàn tất quá trình đánh giá mẫu.
– Tiếp nhận phối hợp các phòng ban để giải quyết các yêu cầu phản hồi của khách hàng.
– Đi công tác theo chỉ thị của cấp trên.
– Thực hiện báo cáo công việc hàng tuần , báo cáo doanh số theo tháng cho cấp trên.
2. Yêu cầu công việc:
– Độ tuổi: từ 25 đến 35
– Giới tính: Nam/Nữ
– Yêu cầu ngoại ngữ: Anh văn lưu loát, ưu tiên cho các ứng viên có từ 02 ngoại ngữ trở lên (tiếng Hàn, Nhật, Trung ..)
– Kiến thức về kinh doanh quốc tế
* Trình độ chuyên môn:
– Tốt nghiệp ĐH trở lên ngành Kinh doanh quốc tế/Quản trị kinh doanh/Marketing
* Kỹ năng/khả năng cần có:
– Chủ động tìm hiểu thông tin thị trường / Khách hàng / đối thủ
– Có tinh thần trách nhiệm, trung thực, chịu được áp công việc.
– Kỹ năng quản lý, giao tiếp tốt, có tính kỷ luật
– Khả năng giải quyết vấn đề.

* CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI:
– Thu nhập cạnh tranh (trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn);
– Các chế độ lương, thưởng phúc lợi theo quy định Công ty;
– Xém xét điều chỉnh lương định kỳ dựa trên hiệu quả làm việc và kết quả kinh doanh của Công ty;
– Được tham gia đầy đủ chế độ BHXH theo quy định Nhà nước;
– Trợ cấp ăn trưa;
– Được tham gia các hoạt động thể thao, văn hóa của Công ty.
* THỜI HẠN VÀ HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ.
– Hạn nộp hồ sơ:
đến hết ngày 22/01/2024. Ưu tiên hồ sơ nộp sớm.
– Gửi CV về địa chỉ: 
chan.mdt@westfood.vn hoặc nộp trực tiếp tại Công ty (Điện thoại liên hệ: 0901 284 606 gặp Ms Thái Chân).